Dự án bất động sản sức khỏe du lịchđầu tay của “ông lớn” Eras Group dự kiến bàn giao vào quý 4/2024, vận hành dưới thương hiệu AHS với tên gọi đầy đủ Absolute Hotel
Service theo tiêu chuẩn 4 sao. Kinh nghiệm cũng như chất lượng của đơn vị quản lý quốc tế góp phần thu hút du khách trong và ngoài nước, tăng giá trị tài sản trong dài hạn.
  • Vị trí: Xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Quy mô: 91.248 m2
  • Sản phẩm: nhà liên kế phố, nhà liên kế vườn, biệt thự.
  • Số sản phẩm: 349
  • Tiêu chuẩn bàn giao: hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong
  • Công viên chủ đề, vườn cảnh quan, nhà hàng café, BBQ, shophouse, sân tập golf, an ninh 24/7,….
Dòng biệt thự “có thương hiệu” (branded villa) xuất hiện tại Việt Nam khoảng hơn 10 năm trở lại đây, cho thấy giá trị tài sản và khả năng sinh lời dài hạn. Khi kết hợp yếu tố sức khỏe, nằm trong tổ hợp đa dạng tiện ích bổ trợ cho du lịch nghỉ dưỡng, sản phẩm này được giới đầu tư đánh giá cao. Lamia Bảo Lộc  sở hữu vị trí độc tôn tại mặt tiền QL 20 – tuyến đường huyết mạch nối TPHCM – Bảo Lộc – Đà Lạt. Đây chính là tuyến đường quan trọng tạo cơ hội để phát triển song song du lịch và kinh tế.
Cùng lợi thế cận lộ, ngay của ngõ vào trung tâm thành phố Bảo Lộc khiến cho LA MIA còn được kỳ vọng sẽ trở thành “mặt tiền” của thành phố Bảo Lộc.
Trong tiếng Ý, La Mia có nghĩa là “của tôi”. LA MIA gợi nhớ về một khu vườn thân thương, bình yên, quen thuộc. Ngay trong cách phát âm nhẹ nhàng, đơn giản, “La Mia” cũng gợi lên nét yên bình, thanh lịch và giúp người nghe dễ dàngkhắc ghi trong tâm trí.
Hệ thống Quốc lộ 20, 27, 27C, 28, 28B, 55 nối liền Lâm Đồng với các tỉnh Đắk Lắk, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và các cảng biển ở miền Trung, miền Nam tạo nhiều thuận lợi trong giao lưu giữa Lâm Đồng với các tỉnh trong nước và quốc tế.
+ QL 20 là tuyến đường bộ quan trọng nhất kết nối tỉnh Lâm Đồng với vùng Đông Nam Bộ.
+ QL 27 kết nối các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắk và Ninh Thuận.
+ QL 27C kết nối Lâm Đồng với Khánh Hòa.
+ QL 28 kết nối các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Nông và Bình Thuận.
+ QL 28B: đoạn hiện hữu từ ranh Bình Thuận đến QL 20.
+ QL 55 kết nối các tỉnh Lâm Đồng, Bình Thuận và Bà Rịa Vũng Tàu.
Các tỉnh lộ: 721, 722, 724, 725 nối liền Lâm Đồng với các tỉnh Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Toàn cảnh tiến độ dự án Lamia Bảo Lộc trên ngọn đồi cao